Sunday, 02/10/2022 - 19:30|
Tổ chức giao lưu giữa trường THPT Nguyễn Văn Linh (Đông Hòa) cùng với trường THPT Trần Phú (Tuy An) vào ngày 11/3/2018 nhân kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng .

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành GD Tỉnh Phú yên về việc tổ chức kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị, BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Linh (Đông Hòa)  cùng với BCH Công đoàn trường THPT Trần Phú (Tuy An) ...
Ứng xử văn hóa trong học đường

Chuyện vua Lê Hiến Tông thăm thầy cũ, dù lên ngai vàng vẫn giữ đạo nghĩa, cùng thầy ăn bữa cơm quê giản dị trở thành bài học về phép tôn sư trọng đạo mà người thời nay cần học tập,