Sunday, 02/10/2022 - 21:00|

Tổ chức giao lưu giữa trường THPT Nguyễn Văn Linh (Đông Hòa) cùng với trường THPT Trần Phú (Tuy An) vào ngày 11/3/2018 nhân kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng .

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành GD Tỉnh Phú yên về việc tổ chức kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị, BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Linh (Đông Hòa)  cùng với BCH Công đoàn trường THPT Trần Phú (Tuy An) đồng tổ chức chương trình GIAO LƯU văn hóa, văn nghệ, TDTT…. Chương trình diễn ra tại trường THPT Trần Phú. Đây là dịp để toàn thể CB-GV-CNV của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa hai đơn vị với nhau.

Thời gian tổ chức là vào ngày chủ nhật (11/3/2018). Bắt đầu từ 8h30, Ban Lễ tân trường THPT Trần Phú long trọng đón tiếp Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Linh tại sân trường.

Ảnh đại diện 2 trường nhận cờ lưu niệm

Ảnh hội CMHS trường Trần Phú tặng hoa cho hai Công đoàn trường.

Ảnh trường THPT Trần Phú trao quà lưu niệm

Hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị diễn ra thời gian một ngày. Tham gia chương trình có gần 200 CB, GV, CNV và sinh viên thực tập của hai trường. Mở đầu chuỗi hoạt động giao lưu là hai trận đấu bóng chuyền: bóng chuyền nữ và bóng chuyền nam giữa hai trường.

Đội bóng chuyền nữ trường THPT Nguyễn Văn Linh và THPT Trần Phú

Đội bóng chuyền nam trường THPT Nguyễn Văn Linh và THPT Trần Phú

Các đội bóng đã thể hiện hết mình với tinh thần giao hữu “fair play” nhưng cũng không kém phần kịch tính. Cùng với sự cổ vũ vô cùng sôi động của CB, GV, CNV và SV hai trường…, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, có rất nhiều pha bóng đẹp mắt từ tấn công đến phòng ngự.

Ảnh trận đấu bóng chuyền nam giữa hai trường

Ảnh cổ động viên

Kết thúc phần giao lưu thể thao, toàn thể đoàn viên Công đoàn của hai trường cùng nhau di chuyển vào trong sân trường, dưới tán cây xà cừ xanh mát, buổi tiệc mặn giữa hai trường bắt đầu, mở đầu là lời phát biểu của lãnh đạo hai trường về quá trình xây dựng và phát triển của trường mình.

Ảnh đại diện hai đội bóng chuyền nữ nhận cờ luân lưu

Ảnh đại diện hai đội bóng chuyền nam nhận cờ luân lưu

Tiếp theo là chương trình văn nghệ “hát cho nhau nghe” diễn ra rất vui nhộn với nhiều tiết mục đơn ca, song ca, khiêu vũ … hòa quyện giữa hai trường.

Song song với văn nghệ, mọi người còn thưởng thức những món ăn đậm chất vùng đất Tuy An.

Và rồi phút giây tạm biệt cũng đến, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Linh cùng với Công đoàn Trường THPT Trần Phú trải qua những phút giây lưu luyến, bịn rịn và hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai gắn kết lâu bền giữa hai trường. Hi vọng đây sẽ là dịp  để sau này trường THPT Nguyễn Văn Linh tiếp tục được giao lưu, học hỏi về chuyên môn, được gắn bó hơn nữa trong đời sống tinh thần với trường THPT Trần Phú.

Tạm biệt trường THPT Trần Phú, hẹn gặp lại một ngày gần nhất!

Lê Thị Kim Thoa

Tác giả: Lê Thị Kim Thoa