Sunday, 02/10/2022 - 21:05|

Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Linh cùng với nhà trường tổ chức Hội trại kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018)

Hội trại được tổ chức 3 năm một lần, có quy mô toàn trường với sự tham gia của toàn thể CB-GV-CNV và học sinh nhà trường.

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018); đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn; vào ngày 24, 25 tháng 3 năm 2018, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Linh cùng với nhà trường tổ chức Hội trại kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội trại được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên nhà trường, từ chiều 23/3, 31 chi đoàn đã háo hức dựng trại. Khác với những lần trước, Hội trại lần này còn có sự tham gia của các em cựu học sinh. Không khí Hội trại càng tưng bừng, rộn ràng hơn khi bước vào phần khai mạc Hội trại vào sáng 24/3.

Chương trình Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động vui - khỏe - bổ ích, thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên nhà trường cùng tham gia như: Thi kỹ năng dựng lều trại, thi kéo co, thi đi cà kheo tiếp sức, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, thi gian hàng ẩm thực, cuộc thi nữ sinh thanh lịch, sinh hoạt lửa trại, trò chơi lớn…Qua các hoạt động, ban giám khảo, ban tổ chức thực sự bất ngờ bởi ở mỗi phần thi các em đều thể hiện tài năng, nét đẹp, nét duyên dáng riêng của đoàn viên thanh niên. Hội trại thật sự bổ ích, trang bị kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên.

Trong quãng thời gian học sinh, có lẽ rằng mỗi em sẽ lưu lại nhiều kỉ niệm khác nhau; Song có lẽ Hội trại năm nay sẽ là một kỉ niệm sâu sắc với các em và cả CB-GV-CNV của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương
Nguồn:Nguyễn Thị Hải Yến tổng hợp từ news.zing.vn Copy link