Sunday, 02/10/2022 - 20:47|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ MITTINH KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Sáng ngày 20/11/2017, Đoàn trường, Công Đoàn phối hợp với tổ Ngữ văn long trọng tổ chức lễ mít tinh và chương trình Câu lạc bộ Văn học kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

LỄ MITTINH KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO

VIỆT NAM 20/11/2017

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều 17/11, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Phi Hổ đã đến thăm, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trường THPT Nguyễn Văn Linh. (hình ảnh)

Sáng ngày 20/11/2017, Đoàn trường, Công Đoàn phối hợp với tổ Ngữ văn long trọng tổ chức lễ mít tinh và chương trình Câu lạc bộ Văn học kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

          Đây là ngày tôn vinh những Nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của toàn thể người dân Việt Nam dành cho các thế hệ thầy cô giáo. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những ngày tháng công tác và học tập mang đầy kỉ niệm và chan hòa tình cảm của một năm đã qua.

           Về dự buổi lễ với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường có ông Lương Minh Sơn - phó bí thư thường trực tỉnh ủy Phú YênNhà giáo ưu tú, tiến sĩ Phạm văn Cường – Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên; bà Huỳnh Thị Bằng – trưởng ban liên lạc Cha mẹ học sinh và toàn thể CB-GV-CNV và học sinh nhà trường.

           Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ chào mừng thật ý nghĩa.

          Đến thăm nhà trường, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ thầy giáo, cô giáo vào sự nghiệp giáo dục đào tạo trong thời gian qua.Đồng thời cũng nhấn mạnh tới trách nhiệm và vai trò của người thầy trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Qua đó, mỗi thầy cô giáo  phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

          Thay mặt cho phụ huynh học sinh của trường, bà Huỳnh Thị Bằng ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và sự tri ân sâu sắc của phụ huynh và của học sinh đối với công ơn thầy cô.

          Trong buổi lễ, các em học sinh đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm nhất đến quý thầy cô giáo của mình và gửi những tâm tư, những tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của các em qua bài thuyết trình của em Nguyễn Thị Thu Thúy Nga. Những gì mà các em muốn nói, muốn thể hiện còn nhiều hơn thế, chỉ biết rằng các em thật sự yêu quý, kính trọng người thầy, người cô của mình như là cha, là mẹ trong cuộc đời các em.

Một số hình ảnh        

  

 

Chương trình míttinh đem lại nhiều niềm vui, nhiều nụ cười nhưng cũng thật nhiều bài học sâu sắc, lắng đọng lòng người. Đặc biệt là những tình cảm chân thành của các em học sinh - chính những điều đó đã tiếp thêm sức mạnh, tình  yêu nghề cho mỗi giáo viên. Các em mãi mãi là những đóa hoa tươi thắm nhất mà cuộc đời đã dành tặng cho mỗi giáo viên của trường THPT Nguyễn Văn Linh nói riêng và những người theo nghề giáo nói chung trong cả nước.

 

            


Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết