Sunday, 02/10/2022 - 20:55|

Trường THPT Nguyễn Văn Linh tổ chức đêm văn nghệ nâng cánh ước mơ thắp sáng niềm tin

Tối ngày 10 tháng 02 năm 2018 (nhằm ngày 25 tháng chạp năm Đinh Dậu), Trường THPT Nguyễn  Văn Linh đã  tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2018 gây quỹ  “Vòng tay ấm” với chủ đề nâng cánh ước mơ thắp sáng niềm tin.

Trong không khí rộn ràng vui xuân, đón tết nguyên đán và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 – 03/02/2018), tối ngày 10 tháng 02 năm 2018 (nhằm ngày 25tháng chạp năm Đinh Dậu), Trường THPT Nguyễn  Văn Linh đã  tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2018 gây quỹ  “Vòng tay ấm” với chủ đề nâng cánh ước mơ thắp sáng niềm tin.

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm gây quỹ học bổng giúp học sinh nghèo và tạo một sân chơi lành mạnh cho học sinh. Năm học 2017-2018 là lầnthứ XI, trong đêm văn nghệ nhà trường đã vận động được 54.845.000 đồng. Nhờ quỹ học bổng “Vòng tay ấm” mà nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguy cơ bỏ học giữa chừng được tiếp tục đến trường.

Đêm văn nghệ gồm 15 tiết mục được nhà trường dàn dựng theo 4 chủ đề: Lịch sử dân tộc; ca ngợi quê hương đất nước; nhảy hiện đại; mùa xuân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH