Wednesday, 30/11/2022 - 08:33|

Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường lần thứ III năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 28/02/2014, trường THPT Nguyễn Văn Linh tổ chức khai mạc Hội thi nghiệp vụ sư phạm lần thứ III năm học 2013-2014.
  Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường lần thứ III năm học 2013 - 2014

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo, sáng ngày 28/02/2014, trường THPT Nguyễn Văn Linh tổ chức khai mạc Hội thi nghiệp vụ sư phạm lần thứ III năm học 2013-2014. Sau khai mạc, các giáo viên làm bài kiểm tra năng lực. Có 9 giáo viên tham dự Hội thi thuộc các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ, Thể dục, Tin học.

Giáo viên dự thi phải trải qua ba phần thi: thi sáng kiến kinh nghiệm; làm một bài thi kiểm tra năng lực và thực hành một tiết giảng dạy được tổ chức tại lớp học.

Phần thi kiểm tra năng lực được thực hiện trong 30 phút. Nội dung thi gồm những hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục.

Các giáo viên làm bài thi năng lực

Sáng ngày 06/03/2014, các giáo viên sẽ tiếp tục thi giảng và Hội thi tổng kết vào 15h30 cùng ngày. Những giáo viên xếp loại giỏi được nhà trường công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Xem Bài thi kiểm tra năng lực

Đáp án kiểm tra năng lực