Thứ tư, 30/11/2022 - 08:15|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 LẦN THỨ XX

Từ ngày 04-06/04/2014, tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Tp. Hồ Chí Minh), Sở Giáo dục và Đào tạo tp. HCM đã tổ chức kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XX.
  KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 LẦN THỨ XX      

ừ ngày 04-06/04/2014, tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Tp. Hồ Chí Minh), Sở Giáo dục và Đào tạo tp. HCM đã tổ chức kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XX. Có 3984 học sinh đến từ 131 trường THPT, THPT chuyên từ Quảng trị đến Cà Mau tham dự. Được biết đây là kỳ thi Olympic học sinh giỏi lớp 10 và 11 các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây nguyên nhằm phát hiện các học sinh năng khiếu giúp cho các tỉnh, thành phố tiếp tục bồi dưỡng tạo nguồn cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, khu vực và các yêu cầu phát triển nhân tài cho các địa phương và đất nước.

          Kỳ thi Olympic 30/4 là dịp để trao đổi kinh nghiệm về việc phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi giữa các giáo viên dạy chuyên, giữa các cấp quản lý giáo dục tạo điều kiện để học sinh giỏi ở các địa phương giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập.

Đoàn của trường THPT Nguyễn Văn Linh tham gia kỳ thi có 9 học sinh và 2 giáo viên. Kết quả

Em Đào Đăng Khoa, 11B1: HCB môn Toán

Em Nguyễn Thái Thành, 11B1: HCĐ môn Toán

Em Nguyễn Hoàng Tụ, 11B1: HCĐ môn Lý

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH 


BGH phát thưởng cho học sinh đạt giải


Đoàn dự thi Olympic 30.4 lần thứ XX tại Tp HCM 

   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết