Wednesday, 30/11/2022 - 08:41|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm những ngày lễ lớn: 68 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; hòa chung không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường
  LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014      

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Phú Yên, được sự nhất trí của các cấp, ngành, sáng ngày 5/9/2013, trường THPT Nguyễn Văn Linh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2013 - 2014. Đến dự buổi lễ có các các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể: Huyện ủy Đông Hòa, Sở GD-ĐT Phú Yên, Đồn Biên phòng Hòa Hiệp, Công ty Bảo hiểm Bảo Minh Phú Yên, Ban liên lạc Hội Cha mẹ học sinh, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn huyện.

Buổi lễ được mở đầu bằng phần chào đón đầy hứng khởi các em học sinh khối lớp 10. Sau phần nghi thức lễ trang nghiêm, Th.s Nguyễn Đình Diêm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, gửi gắm nhiều niềm tin và hy vọng trong năm học mới. Cô Lê Thị Kim Thoa – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc thư của các cấp lãnh đạo, từ trung ương đến địa phương, gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Buổi lễ còn được nghe ý kiến chỉ đạo của ông Phan Thanh Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Đông Hòa, và những tâm tư, nguyện vọng của quý phụ huynh học sinh qua bài phát biểu của ông Trần Thiện Thẩm – Trưởng Ban Liên lạc Hội Cha mẹ học sinh. Nhân dịp này, một số tổ chức, tập thể cũng đã trao 7 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, với tổng giá trị gần 4.000.000 đồng.

Buổi lễ kết thúc đầy hân hoan và ngập tràn hy vọng với phần trồng cây lưu niệm và biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc. “ Năm học mới sẽ có những thành công mới và thắng lợi lớn!” – hy vọng lời chúc, kỳ vọng của lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp thêm niềm tin, sự cố gắng cho tập thể thầy và trò trong năm học mới!

            Thành Thạo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG         Toàn thể quang cảnh Lễ khai giảng năm học

 

     Các em học sinh khối lớp 10 diễu hành qua lễ đài


 Văn nghệ chào mừng


 Trồng cây lưu niệm

   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết