Saturday, 20/04/2024 - 09:58|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I - TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN LINH

Sáng ngày 6 tháng 1 năm 2014, thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Linh đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I, năm học 2013-2014 trong không khí thân thiện, đầm ấm.
  LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I - TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN LINH

Qua nửa năm thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, tập thể thầy và trò nhà trường đã đạt được một số kết quả khả quan, tốt hơn cùng kì năm học trước - đó là nhận định chung trong Báo cáo sơ kết học kì I của Th.s Nguyễn Đình Diêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Kết quả cụ thể về các mặt như sau:

- Về Hạnh kiểm: Tốt: 705 HS (75,45%); Khá: 218 HS (21,93%); Trung bình: 24 HS (2,41%);  Yếu: 2 HS (0,2%).

- Về Học lực: Giỏi: 29 HS (2,92%); Khá: 253 HS (25,45%); Trung bình: 515 HS (51,81%);  Yếu: 193 HS (19,42%); Kém: 4 HS (0,4%).

Thành tích học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh cũng khá cao. Đặc biệt, ở bộ môn Sinh học, em Nguyễn Phúc Dự (lớp 12C1) đã vào đội tuyển tỉnh dự thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Các hoạt động giao lưu, kỉ nệm các ngày lễ lớn cũng được tổ chức khá thường xuyên và hiệu quả.

Đại diện Ban liên lạc Hội Cha mẹ học sinh, bà Huỳnh Thị Bằng – trưởng Ban, cũng đã phát biểu chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được và hứa sẽ cùng phụ huynh toàn trường phối hợp tốt với nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

Buổi lễ sơ kết đã kết thúc trong niềm hân hoan của mọi người. Hy vọng, trong học kì II sắp đến, tập thể nhà trường sẽ đạt thêm nhiều thành tích mới, hoàn thành tốt kế hoạch, chỉ tiêu năm học 2013-2014!

HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Nguyễn Thành Thạo