Wednesday, 30/11/2022 - 06:55|

TỔNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ SỰ PHẠM LẦN THỨ III

15h30 ngày 06 tháng 03 năm 2014, BTC Hội thi “nghiệp vụ sư phạm” lần thứ III đã tổ chức tổng kết.
  TỔNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ SỰ PHẠM LẦN THỨ III

Như tin đã đưa, từ ngày 28 tháng 02 năm 2014 đến ngày 06 tháng 03 năm 2014, trường THPT Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Hội thi “nghiệp vụ sư phạm” lần thứ III năm học 2013-2014, có 9 giáo viên tham dự ở các môn: Toán, Lý, Hóa, Tin, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Thể dục.

15h30 ngày 06 tháng 03 năm 2014, BTC Hội thi “nghiệp vụ sư phạm” lần thứ III  đã tổ chức tổng kết. Có 9 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp trường, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Giáo viên có điểm thi cao nhất là thầy Huỳnh Thanh Tú – GV Tin học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾT GIẢNG TẠI LỚP

Cô Lê Thị Kim Thoa - trong tiết giảng môn Sử tại lớp 11B1