Thứ sáu, 19/04/2024 - 20:28|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2015, nhiều cơ hội cho thí sinh trúng tuyển vào Đại học, cao đẳng

Ngày 26/2/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) bàn hành Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT về Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 (gọi tắt là Quy chế tuyển sinh). Thông tư này có nhiều điểm mới so với trước đây, đồng thời cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho người học, người học có nhiều hơn các cơ hội để trúng tuyển vào Đại học, cao đẳng hơn so với trước đây.